PromoLux.com  
Promolux พูดภาษาของคุณ:
Promolux
โคมไฟที่ดีที่สุดสำหรับอาหารสด เนื้อสด
โคมไฟแบบพิเศษสำหรับ Showcases อาหารสด
ในแนวการแข่งขันของวันนี้ร้านค้าปลีกร้านขายของชำต้องซื้อ "WOW" กับสุกใสแสดงที่มีสีสันและความสดที่โดดเด่น โคมไฟส่องสว่างให้ Promolux สีสดใสเต็มในขณะที่ปกป้องที่สำคัญที่สุดของอาหาร.
สดการแสดงที่น่าสนใจที่สุดจะเรืองแสงเสมอกับโคมไฟ Promolux
Promolux ติดต่อเราวันนี้ไปซื้อโคมไฟ PROMOLUX สำหรับโชว์ผลงานของคุณ Promolux
แสงและเนื้อสัตว์

หลอดไฟโปรโมลักซ์ (Promolux Lights) เป็นหลอดไฟที่ให้แสงสว่างชนิดแผ่รังสีต่ำด้วยสีที่สมดุลกลมกลืนกัน  ซึ่งได้รับการออกแบบให้มีความปลอดภัยสำหรับใช้กับอาหารและเหมาะกับการใช้งานในตู้แสดงอาหารที่เน่าเสียได้ง่าย

อาหารที่เน่าเสียได้ง่ายที่ถูกจัดแสดงโดยใช้แสงสว่างจากหลอดไฟเรืองแสงฟลูออเรสเซนต์ปกติที่ใช้กันอยู่นั้น เป็นต้นเหตุทำให้อาหารดังกล่าวต้องสัมผัสกับรังสีที่แผ่ออกมาจากหลอดไฟในระดับที่สูงขึ้น อันเป็นผลให้อาหารทำปฏิกิริยากับออกซิเจนและทำให้เกิดการเน่าเสียในอัตราที่เร็วขึ้น การสัมผัสกับแถบรังสี (ทั้งที่สามารถมองเห็นได้ ด้วยตาเปล่า และไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า) จากหลอดไฟดังกล่าวจะส่งผลให้รูปลักษณ์และความสด ตามธรรมชาติของอาหารมีความจืดชืดลง เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลไหม้ และแห้ง

หลอดไฟที่ปลอดภัยสำหรับใช้กับอาหารของโปรโมลักซ์จะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสดและคุณภาพของอาหาร
หลอดไฟโปรโมลักซ์จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับโปรแกรมการขายผลิตภัณฑ์ ตลอดจนให้การนำเสนอ ผลิตภัณฑ์อย่างสมจริงด้วยสีที่เป็นธรรมชาติซึ่งจะดึงดูดสายตาจากความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์ได้ หลอดไฟ
โปรโมลักซ์ได้รับการรับรองมาตรฐานว่าเป็นหลอดไฟประเภทเดียวเท่านั้นที่มีความปลอดภัยสำหรับใช้กับอาหาร ซึ่งไม่ทำให้สีสันของผลิตภัณฑ์ดูไม่เป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมร้านขายของชำและร้านค้าปลีกอิสระ ทั่วโลกได้มอบความไว้วางใจเลือกใช้หลอดไฟโปรโมลักซ์สำหรับตู้จัดแสดงเนื้อสัตว์ อีกทั้งยังเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมหลอดไฟโปรโมลักซ์ ได้ผงาดอยู่ในวงการในฐานะของผู้นำตัวจริงของตลาดหลอดไฟที่เหมาะสำหรับ ตู้จำหน่ายสินค้าปลีกทั้งหลายเป็นพิเศษอีกด้วย


Żywność Promolux Safe Oświetlenie

ผู้ค้าปลีกประเภทอาหารและซุปเปอร์มาร์เก็ตต่างๆ ได้รับประโยชน์จากการติดตั้งหลอดไฟที่มีการแผ่รังสีต่ำในห้างร้าน ของตน เนื่องจากหลอดไฟที่มีความปลอดภัยสำหรับใช้กับอาหารของโปรโมลักซ์จะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ดูเป็น ธรรมชาติ เหมือนจริง และดูสดใหม่เสมอ อีกทั้งยังช่วยถนอมรักษาคุณค่าทางโภชนาการของสินค้าที่อาจเน่าเสีย ได้ง่ายอีกด้วย ผู้ค้าปลีกได้รับประโยชน์จากการติดตั้งหลอดไฟที่มีการแผ่รังสีต่ำที่สมดุล ซึ่งเหมาะกับการใช้งาน ทั้งภายในตู้แสดงสินค้า ทั้งที่มีการทำความเย็นและที่ไม่มีการทำความเย็น โดยให้ความสำคัญในเรื่องของสีสัน การนำเสนอ และความปลอดภัยของอาหารเหนือสิ่งอื่นใด 

โปรโมลักซ์มีความปลอดภัยในการใช้งานกับตู้จำหน่ายที่มีการช่วยบริการและตู้จำหน่ายที่ต้องบริการตนเอง อีกทั้งยัง สามารถติดตั้งได้ในแผนกเนื้อสัตว์และอาหารทะเล รวมทั้งแผนกอาหารสำเร็จรูปและพืชผักผลไม้อีกด้วย โปรโมลักซ์ จะช่วยรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ ชีสและผลิตภัณฑ์นมเนยที่อยู่ในตู้แช่เย็น และตู้เครื่องดื่มแช่เย็น

หลอดไฟโปรโมลักซ์ช่วยรักษาความปลอดภัยของอาหารและยังช่วยลดการหดตัวและการเหลือทิ้งของผลิตภัณฑ์ลงอย่างมหาศาลอีกด้วย หลอดไฟโปรโมลักซ์ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะไม่เหมือนใครด้วยเทคโนโลยีที่มีการมุ่งเน้นไปที่แถบรังสี ในช่วงที่มีความปลอดภัย (Safe Spectrum Technology) เพื่อลดและขจัดผลกระทบที่ไม่พึงปรารถนาอันเกิดจาก
แสงสว่างจากหลอดไฟที่มีต่ออาหารที่เน่าเสียได้ง่าย โปรโมลักซ์ช่วยให้เจ้าของกิจการร้านค้าสามารถนำเสนอ
สินค้าที่สดที่สุด ซึ่งมีความชุ่มชื่นของกลิ่นรสและรูปลักษณ์ที่ลูกค้าพึงปรารถนา 

หลอดไฟโปรโมลักซ์นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายลงอย่างมากแล้ว ยังจะช่วยเพิ่มอัตราการทำกำไรให้เติบโตขึ้นอีกด้วย เนื่องจากแรงกดดันที่กำลังเพิ่มขึ้นของราคาสินค้า ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน ตลอดจนความพึงพอใจของ ผู้บริโภคที่มีการผันผวน ทำให้ผู้จัดการร้านค้าต้องหาเครื่องมือช่วยในการขายสินค้าที่คุ้มค่าต่อการลงทุน อันเป็นทาง ออกของความท้าทายมากมายที่กำลังเผชิญอยู่ในห้างร้านของตน

ในการปลุกเร้าเศรษฐกิจที่กำลังชะลอตัวอยู่ในขณะนี้ ความจำเป็นในการยืดระยะเวลาของการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์และ ถนอมรักษาสินค้าที่เน่าเสียง่ายที่กำลังจัดวางจำหน่ายอยู่จึงเป็นประเด็นที่ได้รับความใส่ใจอย่างมาก โปรโมลักซ์ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากจากสินค้าที่เน่าเสียได้ง่าย นอกจากนี้ โปรโมลักซ์ ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อสุขภาพของ ผู้บริโภค โดยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรียอีกด้วย

ผู้รับเหมาและผู้เชี่ยวชาญด้านแสงสว่างได้แนะนำหลอดไฟโปรโมลักซ์เพื่อการใช้งาน ผู้ให้คำปรึกษาด้านแสงสว่าง ตระหนักถึงความสำคัญของความสามารถในการให้แสงสว่างที่มีความพิเศษเฉพาะตัวเพื่อความปลอดภัยสำหรับอาหาร อันจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้าที่กำลังวางแสดงอยู่มีสีสว่างสดใส ในขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งความสดใหม่และ ความเป็นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

โดยการมุ่งเน้นในการให้แสงสว่างด้วยการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการใช้งานในร้านขายของชำ ร้านค้าปลีกที่มีสาขาขนาดใหญ่ ตลอดจนร้านค้าปลีกอิสระ ผู้ออกแบบร้านจึงต้องการทางเลือกที่สามารถตอบสนอง ความต้องการเกี่ยวกับแสงสว่างของตู้จำหน่ายสินค้าภายในร้าน รวมทั้งแสงสว่างในจุดที่อยู่เหนือศีรษะ

หลอดไฟโปรโมลักซ์มีขนาดและกำลังวัตต์ให้เลือกใช้งานมากมายในรูปแบบของหลอดไฟเรืองแสงฟลูออเรสเซนต์ T5 T8 และ T12 และยังสามารถใช้งานร่วมกับบัลลาสต์ทั่วไปได้อีกด้วย นอกจากนี้ โปรโมลักซ์ยังนำเสนอหลอดไฟแบบ MR16 และ PLL40 ที่เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่ให้ความใส่ใจด้านพลังงานผู้กำลังมองหาทางเลือกที่จะทดแทนแสงสว่างจากหลอดไฟ HID ที่มีความร้อนสูงและราคาแพง (หลอดเมทัลฮาไลด์) ซึ่งให้การกระจายของแสงที่ไม่สมดุล อีกทั้งยังต้องการการซ่อมบำรุงเป็นประจำ หลอดไฟโปรโมลักซ์ติดตั้งง่ายเพียงชั่วพริบตา!

บริษัทจำหน่ายอุปกรณ์ร้านค้าและเครื่องทำความเย็นเชื่อว่าหลอดไฟเรืองแสงของโปรโมลักซ์จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับ ตู้แสดงสินค้าของตน
ผู้รับเหมาธุรกิจด้านการทำความเย็นและผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมทำงานร่วมกับลูกค้าของตนอย่างแข็งขันเพื่อที่จะเพิ่มผล ตอบแทนจากตู้แสดงสินค้า หลอดไฟที่มีความพิเศษเฉพาะของโปรโมลักซ์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยสนับสนุนการ ขายสินค้าซึ่งได้รับการแนะนำต่อๆ กันว่าเป็นมาตรการในการป้องกันและหนทางในการแก้ไขปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่

หลอดไฟโปรโมลักซ์สะดวกในการติดตั้งในชั้นวางของตู้ทำความเย็นทุกประเภท ตู้แสดงสินค้าที่มีหลายชั้นตลอดจน ตามจุดต่างๆ ที่มีผู้ขายสินค้าประจำอยู่ สอบถามผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมของท่านเพื่อตรวจสอบว่าตู้แสดงสินค้าที่ส่ง มามีการติดตั้งหลอดไฟโปรโมลักซ์หรือไม่!

หลอดไฟโปรโมลักซ์จะช่วยสร้างเสริมเติมแต่งรูปลักษณ์และการตกแต่งประดับประดาของร้านที่พึงปรารถนา
เสนอแนะประเด็นที่เฉพาะเจาะจงที่น่าสนใจแก่ลูกค้า ตลอดจนสร้างสรรค์ประเด็นที่จะสามารถเชิญชวนลูกค้าให้ใช้ หลอดไฟโปรโมลักซ์ แผนกงานด้านหลอดไฟที่ทำงานอย่างมืออาชีพจะได้สัมผัสกับยอดขายและงานด้านหลอดไฟที่จะช่วยสนับสนุนกิจกรรมด้านการขายสินค้าอื่นๆ

ท่านกำลังมองหาหลอดไฟสำหรับเนื้อสัตว์ โคมไฟสำหรับอาหารสำเร็จรูป หลอดไฟสำหรับซุปเปอร์มาร์เก็ต หลอดไฟ สำหรับตู้จัดจำหน่ายสินค้า หรือหลอดไฟที่ต้องการความพิเศษเฉพาะใดๆ ก็ตามสำหรับแผนกพืชผักผลไม้ อาหารทะเล หรือเบเกอรี่อยู่ใช่หรือไม่ หลอดไฟโปรโมลักซ์เป็นหลอดไฟที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเนื้อสัตว์ อาหารทะเล อาหารสำเร็จรูป เบเกอรี่ ดอกไม้ ผลไม้ พืชผัก ไอศครีม และผลิตภัณฑ์จากนมเนย โปรโมลักซ์สามารถผสมผสาน กลมกลืนกับแบบของร้านค้าทั้งหลายได้เป็นอย่างดี รวมทั้งให้ความสว่างไสวและปกป้องบริเวณที่มีสินค้าที่มีความไว ต่อความร้อนจัดวางจำหน่ายอยู่

ผู้ค้าปลีกทั่วทุกมุมโลกต่างเชื่อมั่นอย่างหนักแน่นในการใช้หลอดไฟโปรโมลักซ์สำหรับตู้แสดงอาหารของตน ผู้ค้าปลีก สร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าของตนเองโดยการติดตั้งหลอดไฟโปรโมลักซ์ในแผนกเนื้อสัตว์ อาหารทะเล อาหารสำเร็จรูป อาหารที่ต้องมีการปรุงสด พืชผักผลไม้ เบเกอรี่ และดอกไม้ ด้วยการมุ่งเน้นในด้านวิศวกรรมที่พุ่งเป้า เฉพาะเจาะจงในการใช้งานให้เหมาะกับสินค้าที่ให้ความสำคัญกับการนำเสนอ คุณภาพ และความสด โปรโมลักซ์จึงให้ ความเชื่อมั่นในด้านความสดที่ไร้คู่แข่งทัดเทียม ตลอดจนความน่ารับประทานอย่างที่สุดของสินค้าที่จัดแสดงทั่วเมือง หลอดไฟโปรโมลักซ์สามารถหาซื้อได้สะดวกทั่วโลก และลูกค้าจำนวนมากพึงพอใจในการใช้หลอดไฟโปรโมลักซ์ อันเป็นอุปกรณ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพครบครันที่พวกเขาเลือกสรรเป็นอย่างดีเพื่อดึงดูดลูกค้าของตน

หลอดไฟของตู้จัดแสดงสินค้าที่กระตุ้นให้ลูกค้าต้องควักสตางค์!
หลอดไฟที่มีการแผ่รังสีต่ำด้วยแถบแสงสีที่สมดุลของโปรโมลักซ์นี้แหละที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายต่อปี โดยการ ช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติน่ารับประทานของผลิตภัณฑ์ (ช่วยลดการหดตัวของผลิตภัณฑ์) ห้างร้านต่างๆ พูด เป็นเสียงเดียวกันว่า สีสันของผลิตภัณฑ์จะเป็นตัวช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำยอดขายและเพิ่มพูนรายได้!

ใช้หลอดไฟที่ให้แสงสีที่สมดุลกลมกลืนของโปรโมลักซ์กับตู้จัดแสดงอาหารที่เน่าเสียได้ง่าย เพื่อถนอมรักษาสินค้า ให้สดได้ยาวนานขึ้น อีกทั้งสร้างความดึงดูดทางสายตาให้กับสินค้าอีกด้วย หลอดไฟโปรโมลักซ์จะช่วยประหยัดทั้งเงิน เวลา และพลังงาน ประกอบกับช่วยให้ท่านสามารถคืนทุนได้ภายใน 90 วัน นี่เองที่ทำให้หลอดไฟโปรโมลักซ์ เป็นหลอดไฟที่คุ้มค่าคุ้มราคาในการลงทุน!

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลอดไฟโปรโมลักซ์ ท่านสามารถติดต่อเราได้ทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 1 250 743 1222 หรือทางอีเมล info@promolux.com นอกจากนี้เรายังขอแนะนำให้ท่านติดต่อกับมหาวิทยาลัย ในประเทศหรือห้องปฏิบัติการอิสระของท่าน เพื่อสอบถามเกี่ยวกับกรณีศึกษาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลกระทบที่เกิดจาก แสงสว่างจากหลอดไฟอันเป็นเหตุให้เกิดความเสียหายต่ออาหาร

คลิกที่นี่ เพื่ออ่านข้อมูลของเราซึ่งได้รับการแปลด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ช่วยแปลในภาษา (ระบุภาษาที่นี่) เราต้อง ขออภัยสำหรับข้อผิดพลาดใดๆ และเราหวังว่าท่านจะได้รับทราบ ข้อมูลและเข้าใจเกี่ยวกับข้อดี และประโยชน์ต่างๆ ของการใช้หลอดไฟโปรโมลักซ์ที่มีการแผ่รังสีต่ำ

สำหรับข้อมูลการนำเสนออย่างละเอียดในภาษาอังกฤษ โปรดเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์หลักของเราที่Mięso Lights Promolux

เว็บไซต์แสงสว่าง เชื่อมต่อกับเรา โคมไฟ Promolux
Promolux ขออ้าง
Promolux หาผู้ผลิต
Promolux ติดต่อเรา
Promolux ดูแคตตาล็อกสินค้า
แสงที่ดีที่สุด เพิ่มเรารายการโปรดของคุณ โคมไฟ
Market Group Ventures Inc, Copyright © 1992-2019 | นโยบายความเป็นส่วนตัว | แผนผังเว็บไซต์ | แหล่งข้อมูล | กด
PO BOX 40 Shawnigan Lake Rd
Shawnigan Lake, BC V0R 2W0 Canada | 1-800-519-1222 or (250) 743-1222
กลับไปด้านบน